Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành
 • Tầng 6 - Phòng 605 - Số 9c, Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 0986 904 334 - 0966 522 262
 • hoclaixehathanh@gmail.com
 • Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành

  Tốt nhất dành cho bạn

  Lái xe an toàn

  Sự hài lòng của các bạn là chìa khóa thành công của Chúng tôi.
 • Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành

  Sự lựa chọn hoàn hảo

  Bạn đang muốn học lái xe!

  Chào mừng bạn đến với khóa học lái xe ô tô của Hà Thành

Thi bằng lái ô tô cần chuẩn bị trước những gì? Chắc hẳn bất cứ ai sắp thi bằng cũng đều rơi vào tâm trạng lo lắng. Để tâm lý thoải mái nhất chúng ta cần phải nắm rõ những điều cần lưu ý. Đó là các giấy tờ, thủ tục và kiến thức mang theo trên hành trình thi thố. Xem ngay bài viết để được bật mí chi tiết từ A đến Z!

Tiền để đóng lệ phí thi đặc biệt quan trọng.

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị đóng tiền lệ phí thi để được vào phòng thi, sân thi thực hành. Các loại bằng ô tô từ B1, B2, C đều không có sự khác biệt lớn trong lệ phí thi. Đối với thi lý thuyết lệ phí là 90.000VNĐ/lần. Lệ phí thi thực hành bằng ô tô là 390.000VNĐ/lần. Ngoài ra, lệ phí cấp bằng lái ô tô đã quá hạn là 135.000VNĐ.

Thi bằng lái ô tô cần bao nhiêu tiền?

Hồ sơ và thủ tục thi bằng lái ô tô cần chuẩn bị những gì?

Một bộ hồ sơ theo học bằng lái ô tô cần có đầy đủ những tài liệu như sau:

 • Đơn đăng ký học bằng lái ô tô;
 • Bản photo chứng minh thư/ thẻ căn cước không cần chứng thực;
 • 10 ảnh 3x4 không đeo kính, hở tai và lông mày;
 • Giấy khám sức khỏe cá nhân;
 • 1 túi đựng hồ sơ;
 • 1 bản sơ yếu lý lịch cần chứng thực;

Chuẩn bị hồ sơ thi bằng lái ô tô

Khi đi thi bằng lái xe ô tô, thí sinh cần đem theo các giấy tờ, vật dụng sau để được chấp thuận vào phòng thi:

 • 1 cây bút viết mực xanh để ký và viết tên khi thi;
 • 1 chứng minh thư/ căn cước công dân hoặc hộ chiếu để được vào phòng thi;
 • 1 bằng lái xe thẻ nếu được phát;

Chỉ khi mang chứng minh thư bản chính thì bạn mới được cho vào phòng thi. Nếu quên, bạn có thể dùng sổ hộ chiếu để thay thế.

Chọn đơn vị học uy tín trước khi thi bằng lái.

Khi nhắc đến thi bằng ô tô, nhiều người không khỏi hoang mang, lo lắng về độ khó. Nhưng thực tế, cả hai phần lý thuyết và thực hành thi ô tô đều rất dễ dàng. Chỉ cần bạn chọn được đơn vị hướng dẫn học lái xe ô tô uy tín. Dưới đây là các tiêu chí để bạn chọn được trường lái ưng ý:

Đơn vị có giấy phép đăng ký sát hạch.

Trường lái phải có giấy phép đăng ký sát hạch mới được đào tạo lái xe. Nếu không được cấp phép thì đây chỉ là một đơn vị trung gian thu hồ sơ. Sau đó hồ sơ của người học rất dễ bị chuyển sang đơn vị khác. Không những không được đảm bảo chất lượng học mà còn tốn kém chi phí học nhiều hơn.

Uy tín của đơn vị học lái xe ô tô.

Bạn có thể nắm bắt uy tín, chất lượng đơn vị học lái thông qua tỷ lệ học viên đỗ sát hạch lái xe. Bạn không nên tìm thông tin này trên website mà phải hỏi trực tiếp các học viên đã học trước đó. Cách đơn giản là bạn lên các diễn đàn để hỏi thông tin.

Chọn đơn vị dạy lái xe uy tín

Thêm nữa, bạn cũng cần chú ý đến cơ sở vật chất của trường lái. Một trường lái chất lượng sẽ đáp ứng lượng học viên lớn với hệ thống sân tập lái đạt chuẩn. Bên cạnh đó, số lượng xe tập có gắn chip đủ cho học viên số lượng lớn.

Không mập mờ chi phí.

Đơn vị dạy lái xe ô tô uy tín sẽ luôn công khai mức chi phí hợp lý. Bạn đừng nên chọn những trung tâm giá rẻ. Bên cạnh đó, những trung tâm học phí “trên trời” cũng chưa chắc là đơn vị uy tín. Chính vì thế, bạn nên chọn đơn vị công khai chi phí, không phát sinh bất cứ phụ phí nào trong quá trình học và thi bằng lái ô tô.

Trường lái Hà Thành – đơn vị giúp bạn học và thi bằng lái ô tô uy tín.

Để chuẩn bị thi bằng lái ô tô đạt kết quả cao thì bạn rất cần một đơn vị uy tín dạy lái xe. Một trong số đó phải kể đến trường lái Hà Thành. Đơn vị triển khai các khóa học lái ô tô chất lượng khai giảng liên tục.

Trường lái Hà Thành có hệ thống sân tập lái đạt chuẩn ISO 9001. Đây là hệ thống sân đạt chuẩn duy nhất có tại Hà Nội. Đặc biệt, sân tập thường xuyên được bảo dưỡng để mang đến cơ sở vật chất tốt nhất cho học viên. Cùng với đó, số lượng lớn xe học lái được gắn chip lớn tại Hà Thành sẽ tạo điều kiện cho học viên học và thi nhanh chóng nhất.

Trường lái Hà Thành giúp bạn học bằng lái chất lượng nhất

Trung tâm Hà Thành nhận hồ sơ sát đăng ký học và thi sát hạch hàng tuần. Học viên sẽ được đảm bảo học theo đúng tiến độ, không bị hủy hoặc trễ lịch học. Ngoài ra, đơn vị triển khai học 1 thầy, 1 trò để học viên tiến bộ nhanh chóng. Đây là điểm cộng nổi bật mà không đơn vị nào sánh bằng.

Đặc biệt, trong quá trình học, bạn sẽ được đội ngũ giảng viên truyền tải kiến thức linh hoạt. Bạn cũng được sắp xếp lịch học theo lịch làm việc của bản thân. Đảm bảo bạn sẽ không bỏ sót bất cứ buổi học và kiến thức các phần lý thuyết và thực hành.

Hy vọng những thông tin được bật mí trên đây sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất khi thi bằng lái ô tô. Đặc biệt, bạn phải chọn đơn vị học bằng lái uy tín để đạt hiệu quả học với thời gian, chi phí tiết kiệm nhất. Liên hệ ngay với trường lái Hà Thành để nhanh chóng có trong tay tấm bằng lái xe ô tô nhé!

Tags

Share :

Bình luận

0989 226 155