Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành
 • Tầng 6 - Phòng 605 - Số 9c, Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 0986 904 334 - 0966 522 262
 • hoclaixehathanh@gmail.com
 • Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành

  Tốt nhất dành cho bạn

  Lái xe an toàn

  Sự hài lòng của các bạn là chìa khóa thành công của Chúng tôi.
 • Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành

  Sự lựa chọn hoàn hảo

  Bạn đang muốn học lái xe!

  Chào mừng bạn đến với khóa học lái xe ô tô của Hà Thành

Ô tô trở thành phương tiện di chuyển phổ biến của người dân Việt bởi sự an toàn và tiện nghi. Bằng lái xe chính là tấm vé thông hành giúp bạn an tâm vượt mọi hành trình an toàn và không bị thổi phạt. Có rất nhiều đối tượng đã mắc sai lầm khi đăng ký học bằng lái xe ô tô, dưới đây là những tổng hợp của chúng tôi!

Đăng ký học khi chưa tìm hiểu kỹ về các loại bằng lái xe.

Bằng lái xe ô tô là gì? Bằng lái xe ô tô để làm gì? Đó là những băn khoăn của số đông người học bằng lái. Tuy vậy, rất nhiều người chưa hiểu rõ về bằng lái xe đã vội vàng đăng ký học. Điều này không chỉ làm giảm hiệu quả mà còn gây lãng phí cho học viên.

 Tìm hiểu kỹ các loại bằng lái xe trước khi đăng ký học.

Bằng lái xe ô tô còn được gọi là giấy phép lái xe. Đây là loại giấy tờ bắt buộc chủ xe ô tô phải có trong quá trình điều khiển xe. Bằng lái do Bộ Giao thông và Vận tải cấp cho người lái xe đã thi đỗ sát hạch và lý thuyết. Bằng lái xe ô tô được chia làm các loại: B1, B2, C, D, E, F. Tùy vào loại xe, trọng tải xe mà học viên đăng ký khóa học cho phù hợp.

Sai lầm khi chọn khóa học loại bằng không phù hợp.

Hiện nay, bằng lái xe ô tô được chia thành nhiều loại khác nhau dựa vào trọng tải và các đặc điểm kỹ thuật của xe. Vì thế mà trước khi đăng ký học bằng ô tô, bạn hãy tìm hiểu kỹ để chọn gói học phù hợp nhất với loại xe bạn sở hữu.

 Chọn khóa học bằng theo đúng nhu cầu.

 • Bằng lái ô tô B1: Cấp cho người không làm nghề lái xe trong trường hợp điều khiển xe số 9 chỗ ngồi; xe tải trọng tải dưới 3,5 tấn; xe ô tô thiết kế cho người khuyết tật.
 • Bằng lái xe ô tô B2: Cấp cho người làm nghề lái xe ví dụ như chủ taxi. Bằng được dùng với xe có trọng tải dưới 3,5 tấn.
 • Bằng lái xe ô tô hạng C: Cấp cho người lái ô tô tải trọng tải trên 3,5 tấn; container trọng tải trên 3,5 tấn; các loại xe theo quy định của bằng B1, B2.
 • Bằng lái xe ô tô hạng D: Cấp cho người điều khiển các loại xe ô tô ở hạng C với số lượng chỗ từ 10 đến 30 người ngồi.
 • Bằng lái xe ô tô hạng E: Cấp cho người điều khiển các loại xe ô tô ở hạng D với số lượng chỗ trên 30 người ngồi.
 • Bằng lái xe ô tô hạng F: Chỉ cấp cho người điều khiển xe đã được cấp bằng B2, D, E để điều khiển xe kéo rơ moóc, xe chở khách nối toa.

Đăng ký học bằng lái xe ô tô tại địa chỉ không chuyên nghiệp.

Có khá nhiều trung tâm quảng cáo rầm rộ bao đỗ, miễn thi. Những lời quảng cáo “có cánh” của những trung tâm này khiến các học viên nhẹ dạ cả tin. Và dù có bao đỗ hay miễn thi đi chăng nữa thì cũng không thể cho bạn kỹ năng lái xe thực tế. Không chỉ gây mất an toàn khi lái xe mà bạn còn đối diện với tử thần xa lộ.

 Chọn địa chỉ học 1 kèm 1 để nhanh tiến bộ.

Chính vì thế, chúng tôi khuyên bạn trước khi đăng ký học bằng lái xe ô tô cần tìm hiểu rõ các địa chỉ chất lượng, và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo lái xe. Một trong số trung tâm học bằng lái uy tín số 1 tại thủ đô chính là Hà Thành. Những lợi thế vượt trội mang đến cho học viên giờ học thiết thực, tự thi bằng lái nhờ thực lực của mình.

 • Học phí khóa học bằng lái ô tô trọn gói 100% không phát sinh chi phí.
 • Miễn phí tài liệu học cho các học viên.
 • Hệ thống sân tập trên nhiều quận Hà Nội, toàn bộ đều đạt chuẩn ISO 9001.
 • Học viên được quyền chọn sân tập gần địa chỉ sinh sống để thuận tiện nhất.
 • Số lượng lớn xe tập hiện đại, xe có gắn chip.
 • Trung tâm dạy 1 thầy 1 trò và hỗ trợ thay đổi lịch học chủ động theo thời gian rảnh của học viên.
 • Học viên kết thúc khóa học được thi bằng ngay.

Học lái vội vàng, không tập trung.

Học bằng lái xe ô tô không chỉ đảm bảo an toàn cho chủ xế mà còn liên quan đến an nguy của cả cộng đồng. Vì thế mà nếu có ý định học vội vàng, mất tập trung thì bạn đã quá sai lầm. Những đối tượng thi bằng lái học theo kiểu đói phó sẽ không đọng lại kiến thức để áp dụng thực tế. Hậu quả là bạn dễ bị lọt tầm ngắm của cảnh sát giao thông. Nghiêm trọng hơn, bạn có thể phải trả giá bằng cả tính mạng của mình và hành khách.

Đừng bao giờ học vội vàng, mất tập trung.

Hiện nay, mọi trung tâm đều đưa ra lịch giảng dạy cho học viên nắm bắt và không bỏ lỡ. Việc bỏ buổi học sẽ tạo thành lỗ hổng kiến thức lớn cho học viên. Thậm chí, bạn sẽ phải thuê xe tập ngoài giờ để có cơ hội đỗ cao. Vậy tại sao bạn không lựa chọn một đơn vị uy tín để đăng ký học lái? Các đơn vị này đều triển khai 1 thầy kèm 1 trò theo lịch đăng ký của học viên. Một trong số đó phải kể đến trung tâm học bằng lái xe Hà Thành.

Tổng hợp thông tin về những sai lầm đăng ký học bằng lái xe ô tô trên đây hy vọng sẽ giúp bạn đọc tránh được. Hãy đăng ký học tại trung tâm Hà Thành để được trải nghiệm học 1 thầy, 1 trò trên sân tập đạt chuẩn ISO với xe tập hiện đại, chi phí cực ưu đãi nhé!

Đăng ký học lái xe ngay hôm nay


Tags

Share :

Bình luận

0989 226 155