Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành
 • Tầng 6 - Phòng 605 - Số 9c, Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 0986 904 334 - 0966 522 262
 • hoclaixehathanh@gmail.com
 • Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành

  Tốt nhất dành cho bạn

  Lái xe an toàn

  Sự hài lòng của các bạn là chìa khóa thành công của Chúng tôi.
 • Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành

  Sự lựa chọn hoàn hảo

  Bạn đang muốn học lái xe!

  Chào mừng bạn đến với khóa học lái xe ô tô của Hà Thành

Học lái xe Hà Thành, địa chỉ học lái xe ô tô uy tín tại Nhổn, Thành Đô, Hoài Đức giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Nếu như bạn đang tìm kiếm một nơi đào tạo lái xe ô tô chất lượng thì đây chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lái xe, Trung tâm tuyển sinh và đào tạo lái xe Hà Thành chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Địa chỉ học lái xe ô tô uy tín tại Nhổn, Thành Đô, Hoài Đức.

Nhu cầu học bằng lái xe ngày một tăng cao.

Không thể phủ nhận rằng, trong thời đại kinh tế và khoa học – kỹ thuật phát triển đa dạng như hiện nay, nhu cầu học bằng lái xe từ đó cũng ngày một nâng cao. Có thể nói, đây là một nhu cầu cực kỳ cần thiết.

Một khi bạn sở hữu được tấm bằng, tức thì, cuộc sống của bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn. Trong đó, tính tự chủ về việc đi lại chính là vấn đề là chúng tôi muốn bày tỏ. Thay vì phải chờ đợi để bắt (book) taxi, grab… thì giờ đây bạn có thể tự mình lái xe, tự phục vụ nhu cầu đi lại cho bản thân, gia đình và bạn bè một cách tốt nhất.

Nhu cầu học và thi bằng lái xe ô tô hiện nay.

Bật mí địa chỉ học lái xe ô tô uy tín số 1 tại Hà Nội.

Địa chỉ học lái xe ô tô uy tín tại Nhổn, Thành Đô, Hoài Đức chính là các địa điểm đến từ Trung tâm tuyển sinh và đào tạo lái xe Hà Thành thời gian vừa qua đã thu hút rất nhiều học viên tin tưởng đến học và thi. Hiện tại, trung tâm đáp ứng các nhu cầu của các học viên muốn thi để lấy bằng B1, bằng B2 và bằng C.

Đến với Trung tâm tuyển sinh và đào tạo lái xe Hà Thành, học viên trước hết sẽ được nhân viên tư vấn và cung cấp các thông tin cần thiết về việc học và thi một cách đầy đủ nhất. Theo đó, chương trình đào tạo tại đây cũng bao gồm hai giai đoạn cơ bản là: học – thi lý thuyết và học – thi thực hành.

Trung tâm tuyển sinh và đào tạo lái xe tốt nhất Hà Thành

Học lý thuyết lái xe.

Đối với phần học – thi lý thuyết, học viên sẽ được miễn phí toàn bộ giáo trình câu hỏi ôn thi. Đồng thời, vào sáng thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trước mỗi kỳ thi, trung tâm đều sẽ tổ chức các buổi học lý thuyết cũng như các buổi hướng dẫn và giải quyết các vấn đề khúc mắc nhằm giúp học viên đỡ bỡ ngỡ khi bước vào phòng thi.

Học thực hành lái xe.

Về việc học – thi thực hành cấp bằng lái xe ô tô, địa chỉ học lái xe ô tô uy tín tại Nhổn, Thành Đô, Hoài Đức đòi hỏi học viên phải bỏ thời gian để đến trường một cách đầy đủ. Ngay sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký, học viên sẽ tiến hành đăng ký lớp học thực hành. Theo đó, mỗi học viên đều sẽ được học bởi một giáo viên hướng dẫn và giám sát kỹ lưỡng. Với sự chỉ dẫn tận tình của giáo viên, hết mỗi khóa học, mỗi kỳ thi, chắc chắn bạn sẽ “bác tài” thực thụ.

Địa Chỉ Học Lái Xe Ô Tô Uy Tín Tại Nhổn, Thành Đô, Hoài Đức.

Học bằng lái xe ô tô nhằm bảo vệ cuộc sống cho chính bản thân bạn.

Dưới đây là thông tin liên hệ Trung tâm tuyển sinh và đào tạo lái xe Hà Thành:

Số điện thoại: 0986 904 334 – 0966 522 262

Email: hoclaixehathanh@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 6, phòng 605 – số 9c, ngõ 181, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Hy vọng rằng với những thông tin trên về việc học và thi bằng lái xe ô tô, địa chỉ học bằng lái xe ô tô uy tín tại Nhổn, Thành Đô, Hoài Đức sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn may mắn và hoàn thành khóa thi một cách thuận lợi.

Đăng ký học lái xe ngay hôm nay.


Tags

Share :

Bình luận

0989 226 155