Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành
 • Tầng 6 - Phòng 605 - Số 9c, Ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 0986 904 334 - 0966 522 262
 • hoclaixehathanh@gmail.com
 • Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành

  Tốt nhất dành cho bạn

  Lái xe an toàn

  Sự hài lòng của các bạn là chìa khóa thành công của Chúng tôi.
 • Trung tâm đào tạo lái xe Hà Thành

  Sự lựa chọn hoàn hảo

  Bạn đang muốn học lái xe!

  Chào mừng bạn đến với khóa học lái xe ô tô của Hà Thành

Hà Nội quy tụ rất nhiều sân tập lái xe ô tô trải khắp các quận huyện, học viên học lái xe ô tô có thể dễ dàng lựa chọn địa điểm gần và phù hợp với bản thân. Nhưng lưu ý không phải sân tập lái xe ô tô nào cũng đạt chuẩn, nhiều sân tập là bãi đất trống, tự phát, không đầy đủ bài cho học viên. Nhiều người không biết, nộp hồ sơ cho người quen, các thầy dạy lái tại sân, sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi và chất lượng giảng dạy. Trung tâm chúng tôi là một hệ thống, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, dưới đây là một số sân tập lái xe ô tô bạn có thể chọn khi đăng kí tại trung tâm tuyển sinh và đào tạo lái xe Hà Thành. Địa Điểm Sân Tập Lái Xe Trên Toàn Hà Nội | Sân Tập Lái Gần Nhà.

tổng hợp danh sách sân tập lái ô tô tại Hà Nội

DANH SÁCH SÂN TẬP LÁI XE Ô TÔ TRÊN ĐỊA BÀN HÀ NỘI.

1. Sân tập lái xe ô tô ĐH Thành Đô, Hoài Đức, Hà Nội.

Địa chỉ: QL32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Đánh giá: Sân tập đạt tiêu chuẩn của Sở GTVT, với đầy đủ các bài thi sát hạch, trang thiết bị hiện đại, đường đẹp. Học viên ở Hoài Đức , Phú xuyên, Nhổn có thể dễ dàng theo học.

2. Sân tâp lái xe ô tô tại Nam Từ Liêm, Bắc Từ liêm.

Địa Chỉ: Nằm cuối Phố Kiều Mai, P. Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội. Trong khuân viên của trường Học Viện Kĩ Thuật Quân Sự - Bộ Quốc  Phòng ( CS2).

Đánh giá : Sân rộng, đẹp, đầy đủ các bài tập như sân sát hạch, đạt tiêu chuẩn do sở GTVT đề ra. Lưu lượng xe tập vừa phải, không gây ùn tắc làm ảnh hưởng thời gian học của học viên. Đông đảo học viên lựa chọn học lái xe ô tô tại sân tập lái xe ô tô tại Từ Liêm.

3. Sân tập lái xe ô tô tại Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Địa Chỉ: nằm cách ngã tư Khuất Duy Tiến khoảng 1km. Sân tập lái xe ô tô tại Nguyễn Xiển nằm giữa quận Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông nên rất thuận tiện cho học viên học lái xe tại khu vực này.

Đánh giá : Sân nằm ngay mặt đường chính Nguyễn Xiển khu trung tâm nên việc đi lại rất thuận tiện. sân đầy đủ các bài như đề pa, lùi chuồng, ghép ngang,....Xe tập lái tại sân Nguyễn Xiển được đầu tư đều là xe đời mới.

4. Sân tập lái xe ô tô tại Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Địa Chỉ: Nằm trên Phố Thượng Cát, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội. Trong khuân viên của trường lái xe H13 Quân Đội.

Đánh giá : Sân rộng, đẹp, đầy đủ các bài tập như sân sát hạch, đạt tiêu chuẩn do sở GTVT đề ra. Lưu lượng xe tập vừa phải, không gây ùn tắc làm ảnh hưởng thời gian học của học viên. Đông đảo học viên lựa chọn học lái xe ô tô tại sân tập lái xe ô tô tại Bắc Từ Liêm.

5. Sân tập lái xe ô tô tại Nam Trung Yên.

Địa chỉ:  Nam Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Sân tập nằm trên mặt đường Phạm Hùng giao với ngã tư Đỗ Đức Dục, ngay cạnh tòa KeangNam.

Tình trạng: Sân tập đáp ứng được 10 bài thi sa hình, sân rộng, tuy nhiên có một số làn đường bằng bê tông còn hơi ghồ ghề, cỏ mọc lâu ngày chưa được cắt tỉa.

Đánh giá: Sân tập lái xe ô tô tại Nam Trung Yên có địa thế rất thuận lợi. Học viên xung quanh quận Cầu Giấy, Từ Liêm, Thanh Xuân tập tại sân này khá là tiện. Nhiều học viên tan giờ làm việc là có thể ghé qua để học luôn. Địa điểm khá là đẹp.

6. Sân tập lái xe và sát hạch lái xe Đông Anh.

Địa chỉ: Khu công nghiệp vừa và nhỏ Nguyên Khê, thị trấn Đông Anh (Ngã tư thị trấn Đông Anh), Hà Nội.

Tình trạng: Sân đáp ứng đủ tất cả các bài thi, sân mới, rộng  và đẹp và cũng chính là sân thi sát hạch. Sân lắp đặt hệ thống xe gắn chíp, học viên có thể thuê xe chip để đi thử.

Đánh giá: Anh chị bên Đông Anh, gần cầu Nhật Tân nên tham khảo sân tập này. Nói chung sân tập này quá đẹp, đạt tiêu chuẩn sân thi sát hạch.

7. Sân tập lái xe ô tô tại Hà Đông.

Địa chỉ: Lê Lai, Hà Cầu, Hà Đông (gần trường THCS Lê Lợi – Hà Đông).

Tình trạng: sân tương đối mới, đường bằng phẳng, đầy đủ các bài.

Đánh giá:  Là sân tập đạt chuẩn của theo quy định của sở GTVT. Học viên khu vực Hà Đông có cơ hội thực hành tại sân này, có tỉ lệ đỗ khá cao.

8. Sân tập lái xe ô tô tại Nhật Tân, Tây Hồ.

Địa chỉ:  Âu Cơ, thôn Bắc, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội.

Đánh giá: Sân đáp ứng tiêu chuẩn đào tạo lái xe B1,B2 với  đầy đủ 10 bài sa hình, bề mặt đường bằng phẳng, vạch kẻ rõ ràng. Sân này thích hợp cho những anh chị ở khu Xuân Đỉnh, Lạc Long Quân, Tây Hồ.

9. Sân tập lái xe ô tô Nguyễn Khoái, Hoàng Mai.

Địa chỉ: gầm cầu Thanh Trì, phường Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội.

Đánh giá: Nền phẳng, đẹp. Đầy đủ bài tập sa hình phục vụ cho thi sát hạch. Sân này thích hợp cho học viên  ở khu Hai Bà Trưng, Thanh Trì, Hoàng Mai, Time city.

10. Sân tập xe ô tô Sài Đồng, Long Biên.

Địa chỉ:  Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Đánh giá: Là sân học lái khá rộng, đường đẹp, được thiết kế cho cả học viên học lái xe hạng C. Đồng thời cũng là sân có gắn hệ thống chip hiện đại, học viên có thể thuê xe chip đi thử tại sân tập này.

11. Sân tập lái xe ô tô Ngọc Hồi, Thanh Trì.

Địa chỉ : 889 - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội.

Đánh giá : Là một sân tập với chất lượng 4 sao phù hợp với các học viên muốn học lái xe hạng B2 tại khu vực Hoàng Mai, Ngọc Hồi, Văn Điển.

12. Sân tập lái xe ô tô VOV.

Địa chỉ : 499 Lương Thế Vinh - Mễ Trì - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Đánh Giá : Thuận tiện cho các học viên đăng kí học lái xe ô tô khu vực xung quanh Mỹ Đình, Hà Đông, Nam Trung Yên,... Sân rộng, đẹp, đầy đủ các bài tập như sân thi sát hạch. Đánh giá tiêu chuẩn 4 sao.

13. Sân tập lái xe ô tô tại Tây Hồ.

Địa chỉ : 464 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội.

Đánh giá :  Thuận tiện cho các học viên đăng kí học lái xe ô tô khu vực xung quanh như Nhật Tân, mạn Đông Anh, Xuân La, Võ Chí Công,... Sân rộng, đẹp, đầy đủ các bài tập như sân thi sát hạch, đầy đủ xe tập lái các hạng B1, B2, C. Đánh giá tiêu chuẩn 4 sao.

14. Sân tập lái xe ô tô tại Mỹ Đình.

Địa chỉ : Sân nằm cuối phố Kiều Mai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Đánh giá : Sân rộng, đẹp, đầy đủ các bài tập như sân sát hạch. Lưu lượng xe tập vừa phải, không gây ùn tắc làm ảnh hưởng thời gian học của học viên. Đánh giá tiêu chuẩn 5 sao.


Đăng ký học lái xe cùng sân tập gần bạn.


Tags

Share :

Bình luận

0989 226 155